สอบถามหน่อยจ้า

แม่ๆทีม พ.ย มีใครลูกกลับหัวกันบ้างแล้ว บ้านนี้ยังไม่กลับเลย

สอบถามหน่อยจ้า

ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน รอครบ 36 วีค ลุงหมอบอกให้เวลาแค่นั้น ไม่งั้นต้องผ่าค่ะ 😅

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะลูกไม่ยอมกลับหัวเลย

บ้านนี้กำหนด​คลอด​8ธันวาคม​ค่ะแต่หทดนัดผ่าปลายเดือน​พฤศจิกายน​กับหัวตั้งแต่​28สัปดาห์​ค่ะ

4y trước

ดีจังเลยคะแม่

33 w วันนี้ ยังไม่กับคะ หมอนัดอีกที 36w ลุ้นคะ ไม่กับก็ต้องผ่า 😑 แม่แอบกังวล #ท้องแรกคะ

35 w น้องกลับหัวขึ้นมาใหม่แล้วจ้า บ้านนี้ยังไม่รู้เลยว่าน้องจะกลับลงตอนไหนจ้า 😅

สอบถามหน่อยค่ะ เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกกลับหัวแล้ว ท้องแรกอ่าค่ะ กำหนดคลอด 2 พ.ย.

บ้านนี้กลับตั้งแต่เดือนทีแล้วจ้า กำหนด4 พ.ย จ้า แต่หมอว่าน้องน่าจะออกก่อน

4y trước

ท้องไม่ลดเหมือนกันคะ บนสะดือก็แข็ง

บ้านนี้ กำหนด 22 พ.ย. น้องยังไม่กลับหัวค่ะ หมอบอกถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่32wแม่กำหนดคลอด8พ.ย.ลุ้นอยู่ว่าจะถึงไหมท้อง2จร้า

บ้านนี้กำหนด 2. พ.ย. น้องกลับหัวตั้งแต่ 25 วีคค่ะ ล่าสุดยังกลับหัวอยู่..

12 ธันวาคะ แต่กลับหัวแล้ว หมอบอกว่าหวั่นใจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ