37week+3dayแล้ว

แม่ไปบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้าง บ้านนี้ยังไม่กลับเลย

37+4 กลับแล้วฮับ น้ำหนัก 2,890 อยากแตกมากๆ

ทางนี้กลับหัวตั้งแต่29แล้วค่าบ

ทางนี้กลับตั้งแต่ 28 วีคค่ะ

บ้านนี้ น้องกับหัวแล้วค่ะ

ตอนนี้35วิคกลับหัวแล้วค่ะ

34 W กลับหัวแล้วค่ะ

36 วีคกลับหัวแล้วค่ะ

กลับแล้วจ้า