ขอคำแนะนำคะ

แม่ไปบ้านใหญ่คลอดลูกด้วยวิธีผ่ามั่งคะ มันเจ็บมากไหมคะเวลาผ่าเสร็จ แล้วจะมีน้ำนม ไหมคะ

บ้านนี้เจ็บตอนสวนสายฉี่ค่ะกับตอนเดิน แต่แค่1-2วันก็หายแล้วค่ะ น้ำนมมาตอนเอาลูกเข้าเต้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เจ็บปกติค่ะ บ้านนี้มีน้ำนมหลังผ่า 2-3 วันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจหน่อย