ขอคำแนะนำคะ

พอดีอยากซื้อผ้าอ้อนกับผ้าขนหนูแต่ไม่ทราบว่าต้องใช้ขนาดเท่าไรคะ

สาลู 27x27 พอดีค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ไว้ทำเป็นกางเกงผ้าอ้อม ระบายอากาศได้ดี ผ้าcotton 30x30 ไว้ใช้ห่อตัวลูก เช็ดตัวลูก ถ้าอยากได้เเบบนุ่มมมมมมละมุน ผ้าเกรดดีๆ เเนะนำ enfant เเละ absorba ค่ะ เราไปสัมผัสมาหมดทุกเเบรนด์ละ สองเเบรนด์นี้นุ่มสุด เเต่เราชอบ enfant ที่สุด เเละซื้อเเบรนด์นี้ ส่วนเกรดธรรมดาเราก็ซื้อมาค่ะ เป็นเนื้อสาลู เอาไว้รองรับอึ เเละ ฉี่ ใช้เเพงๆเเล้วรู้สึกว่า คุณภาพอ่ะดีงาม เเต่สุดท้ายก็เอามาเช็ดอึ เช็ด ฉี่เหมือนเดิมมมม

ของบ้านนี้ ผ้าอ้อมสาลูขนาด27*27 ผ้าขนหนูนาโนขนาด27*54

ผ้าอ้อมขนาด27x27กำลังดีค่ะ

24*24. มันน้อยไปใช่ไหมค่ะแม่ๆ

สาลู27×27ค่ะ