ท้องได้5สัปดาห์แล้วคะ มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาเหมือนตกขาว เบื้องต้นหมอให้ยากันแท้งมาทาน คะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำคะ

ขอคำแนะนำคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน เป็นมูกสีน้ำตาลนะคะไม่ใช่เลือดนะ ทำอะไรอย่ากระทบกระเทือนท้อง อย่ายกของหนัก พยายามพักผ่อนเยอะๆ บ้านนี้เป็นประมาน2สัปดาห์ ก็หายครบ3เดือนก็ปลอดภัยค่ะ ตอนนี้คลอดออกมา3เดือนแล้วจ้า

4y trước

ขอบคุณมากคะ หายกังวลไปมากเลยคะ