ผ่าคลอด

แม่แอบดูลูกคนอื่นมานานหลายเดือน จนมาถึงวันนี้ ❤ กำหนดคลอด 30 พ.ย. ผ่าคลอด 22 พ.ย. เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ผ่าคลอดทุกคนนะคะ

ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ​ น่ารักน่าชังมากเลยจร้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😙😙

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺😍

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

เช่นกันนะคะแม่ 😘

ยินดีด้วยนะค่ะ ผ่าเหมือนกันค่ะ12ธันวา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าชังมากค่ะเเม่ยินดีด้วยน้ะค่ะ😍

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺☺

ยินดีด้วยค่าน้องน่าเอ็นดูมากๆคะ

5y trước

ขอบคุณค้า 😻❤

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจังคะ

น่ารักน่าชังคะ แข็งแรงๆนะคับ

น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ😍