ผ่าคลอด

แม่แอบดูลูกคนอื่นมานานหลายเดือน จนมาถึงวันนี้ ❤ กำหนดคลอด 30 พ.ย. ผ่าคลอด 22 พ.ย. เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่ผ่าคลอดทุกคนนะคะ

ผ่าคลอด

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย แม่ก็อนากจะผ่าแล้วเหมือนกัน🤣

5y trước

ของเราน้องไม่กลับหัวเลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อีกไม่กี่วัน ❤❤

น่าตาน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ💓😍

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะคุณแม่ 💖💕

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ ทำไมถึงได้ผ่าคลอดคะคุณแม่

5y trước

น้องยังไม่กลับหัวค่ะ 39wแล้ว เลยตัดสินใจผ่าเลย 😍

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดเลือดออกค่ะแม่พึงผ่าได้1วันกังวนมาก

แม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอดวันที่27นี้มีความกลัวมากๆค่ะ

จะคลอดวันศุกร์นี้เหมือนกันตื่นเต้นมากเลยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ เห็นหน้าตัวเล็กหายเจ็บแน่นอน ❤❤

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่...คุณแม่เจ็บไหมผ่าคลอด

5y trước

เจ็บวันแรกๆค่ะ พอเริ่มหมดฤทธิ์ยาชา ตอนนี้ได้3 วันแล้วก็เริ่มเดินคล่องแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😘😘😻😻