แพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

แม่แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์คะ 6 สัปดาห์จะ 7 แล้วคะ ยังไม่มีอาการแพ้กินได้ทุกอย่าง แต่ตอนหิวจะอ้วกคะ ปกติไหมคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะมีอาการไม่เหมือนคนแพ้ท้อง เรามีอาการท้องเสียเหมือนคนอาหารเป็นพิษ แต่ติดตรงที่ว่าเราจะมึนหัว กินอะไรก็อาเจียน ถ่ายเป็นน้ำเป็นอยู่สองวัน ซื้อยามากินเองแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น เลยตัดสิ้นใจไปหาหมอ เท่านั้นแหละรู้เลยว่าแพ้ท้อง😆😆😆🤣🤣🤣

บ้านนี้แพ้9วีคถึง13วีคค่ะตอนนี้18วีคว่ายุดีๆก็รู้สึกเวียนหัวจะอ้วก55กลัวกลับมาแพ้อีก

บางคนก้แพ้บางคนก้ใม่แพ้ค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2 เดือนถึง 4 เดือนเลยทรมานมากค่ะแม่

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ทานอะไรก็ได้ แพ้แล้วทรมาน ทานอะไรไม่ได้ น้ำหนักก็ลดลง

บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินอร่อยมาก แค่กินตามใจปากไม่ได้ค่ะ ต้องคุมน้ำตาล

บ้านนี้ไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

บ้านนี้ 3วิก แค่คลื่นใส้ครั้งเดว นอกนั้นกินทุกอย่างเลยจ้า

บ้านนี้2ท้องไม่เคยแพ้สักนิดเลยค่ะ กินเก่งมาก

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอัน​ประเสริฐ​เลยค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะ​ เราเริ่มที่6วีค​ จน7เดือน😂😭