แพ้ท้อง

ส่วนมากคุณแม่ๆ แพ้ท้องตอนกี่วีคคะ ตัวเองกำลังจะเข้า 8 วีควันศุกร์นี้ จะได้เตรียมรับมือได้ค่ะ ?

แพ้ต้องแต่2อาทิตย์ยันรอคลอดเลยจ้า ทรมานสุดๆ แพ้น้ำเปล่า กินได้แต่น้ำโค้ก กินแทนน้ำเลยจ้ะ น้ำลายต้องบ้วนทิ้งตลอดกลืนไม่ได้เหม็นมากๆ เช้ามาอาเจียน สีเขียวๆออกทุกวันก่อนแปลงฟัน แต่คุ้มมากจ้ากับการรอคอย ได้ลูกสาวจ้ะบ้านนี้แพ้ยันคลอดรอคลอดยังแพ้ 5555555ยาวไปไหม55555

5y trước

โทดทีย้ามาตอบช้า หน่อย5555 จริงๆนะ ถ้าบ้านเราไม่มีประวัติเบาหวาน เราแพ้อะไรก็กินเถอะคุณแม่ ลูกเราอยากกิน ลูกคลอดออก นน.3.3กิโล ไม่ได้เข้าตู้อบอะไรกับเขาเลย แถมตัวยังขาวอีก ขาวจั๊วะ

ไม่เคยแพ้ค่ะ แต่ส่วนตัวนะคะ ถ้าแพ้ มากแค่ไหนก็ต้องกินค่ะ เพื่อลูกไนท้องจะได้รับสารอาหาร พออ้วกออกไม่อยากกินยังไงก็ต้องทนทำค่ะหรือไม่ก็ไปหาหมอเพื่อรับยามาทานค่ะ สู้ๆนะค่ะ เพื่อลูก ๆ ท่องไว้ค่ะ

แพ้หนักมากตั้งแต่6w -8wค่ะ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน ทานอะไรก็ออกมาหมด นอนทั้งวันค่ะ ตอนนี้10w แล้วก็ยังมีแพ้บ้างหลังอาหารเช้า แต่ก็ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ คิดว่าอาการแพ้ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่ะ

6y trước

ไม่แพ้คะ แต่แฟนแพ้ เหม็นนั้นเหม็นนี้ เอ็นดูนางคะ

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้17วีคแล้วไม่เคยแพ้ท้องเลย ปกติทุกอย่าง ถ้าตั้งแต่ท้องคนไม่แพ้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ถ้าคนจะแพ้แพ้ตั้งแต่วีคแรกที่ท้องเลยค่ะ บางคนก็แพ้ยันวันคลอดเลยก็มีค่ะ

ของเรา 24w1d แพ้รอบที่ 3 แล้วคะ ตอนนี้มึนหัว ปวดหัว อ้วกตลอด เราต้องพกยาดม พกถุงเตรียมอ้วกและชงน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ไว้ทานตลอดคะ

ตั้งแต่แรก - 16 วีคค่ะ เข้าเดือนที่4เริ่มเบาลง เราแพ้มากกินอะไรไม่ได้เลย จมูกไวมาก แต่ก็คือต้องกินค่ะอ้วกชั่งมัน สู้ๆค่ะ

อัพเดทอาการตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ไม่แพ้หนักเลย มีอ้วก 3-4 ครั้ง นอกนั้นหิวอย่างเดียว น้ำหนักพุ่งมากค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบจ้า 😁

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะยังแพ้อยู่ แต่บางคนแพ้มาก บางคนแพ้น้อย บางคนก็ไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนเข้า 7 เดือนจนถึงใกล้คลอดค่ะ เกือบตายเลยทีเดี๋ยวค่ะ..แบบว่าท้องใหญ่ๆแล้วมาเดินอวก....แม่เพียค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรก จนตอนนี้ห้าเดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ กินข้าวไม่ค่อยได้ น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักโลเลย