ท้องไม่ใหญ่ ปกติไหมคะ?

ท้อง11 สัปดาห์จะ12เเล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะปกติไหมคะเครียดมากกลัวน้องไม่เจริญเติบโต🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของแม่ท้อง2แล้วค่ะ ตอนนี้16wแล้ว ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ ออกแค่ตอนกินอิ่มๆ น้ำหนักแม่ลงจาก3-4โลด้วยค่ะ เพราะแพ้ท้อง แต่ไปหาหมอซาวแล้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่เลยไม่ได้กังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเป็นท้องแรกทองยังไม่ค่อยออก ทางบ้านบอก4-5เดือนทองจะเริ่มโตขึ้นมามากขึ้น ทางนี้ก็11-12 ทองยังไม่โตเลยค่ะ ปกติดีค่ะ

บ้านนี้11สัปดาห์เหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผอมค่ะ แอบวังวลเหมือนค่ะ

ปกติค่ะ ท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องกะงวลนะคะ

11w ค่ะ ตัวน้องเท่านี้เอง น่าจะเริ่มป่องตอน 5เดือนค่

ของแฟนผมท้องไปใหญ่ตอน 5 เดือนกว่าละครับ ท้องแรก