แพ้ท้องตอนกี่วีคคะ

แม่แพ้ท้องตอนกี่สัปดาห์คะ 6 สัปดาห์จะ 7 แล้วคะ ยังไม่มีอาการแพ้กินได้ทุกอย่าง แต่ตอนหิวจะอ้วกคะ ปกติไหมคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งเเต่เดือนแรกเลยค่ะ😂

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว^^

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้6วีคถึง7เดือนคร้า

บ้านนี้8-10วีค เริ่มและค่ะ

19สัปดาร์ยังแพ้ยุค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้จ้า

ปกติแถมมีบุญค่ะ55

บ้านนี้แพ้ตอน10w