28w. กำหนดคลอด22สิงหา

แม่เริ่มเตรียมของ อะไรเป็นอันดับเเรกค่ะ แต่ล่ะครั้งหมดเท่าไรบ้างค่ะ

28w. กำหนดคลอด22สิงหา

บ้านนี้ก็22สิงหาค่ะ​ เตรียมเฉพาะของที่จำเป็นจริงๆ​ นอกจากในรูปก็มีเสื้อผ้าอีก7-8ชุด​ ส่วนของจิปาถะอื่นๆที่ไม่ได้ซักก็ค่อยซื้อค่ะ

คลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ เรายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำลังดูๆอยู่ แต่ที่น่าจะแพงสุดน่าจะเป็น Car Seat ค่ะ เพราะเราท้องแฝดต้องซื้อ2คันเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย เราซื้อเปนเซตไว้ เซตละ1475บาทมีทั้งหมด50ชิ้นคะ

ประมาณ2หมื่นกว่าแล้วค่ะ เป็นท้องแรก ตื่นเต้น เห็นอะไรซื้อหมด 🤣🤣🤣

ดูในshoppee ในเพจ เรื่อยๆคะ ชอบก็สั่งมาเรื่อยๆเลยไม่รุ้หมดไปเท่าไร😆😆

12สิงหา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่สามีบอกยังไม่ให้เตรียมค่ะ

กำหนด20สิงหาจ้ะ ยังไม่ได้เตรียมไว้เลย เเต่เดค่ดูไว้เฉยๆจ้ะ

ยังม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด22สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ

5สิงหาจ้า ยังไม่ครบขาด7-8อย่าง นี่เเค่ของจำเป็นน้ะ

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยเเม่ บ้านนี้30+4 เเล้ว เตรียมของครบเเล้ว พร้อมหิ้ว

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันกับบ้านนี้เลย