นั่งมอไซค์ตอนท้องได้27w

ควรหยุดนั่งมอไซค์ตอนกี่w คะ ไม่สบายใจอ่ะค่ะ

บ้านนี้นั่งทุกวันเลยคะต้องไปทำงานทุกวันถ้าวันไหนไม่ไหวก็ลาป่วย

บ้านนี้ขี่มอไซค์ทุกวันเลยค่ะ เพราะต้องทำงาน

บ้านนี้ก็นั่งค่ะบางทีไม่ไหวก็หยุดงานค่ะ

เรานั่งจนตอนนี้28w3dค่ะกะว่าจะหยุดพัก35wค่ะ

หยุดได้ทุกเมื่อที่เราไม่สบายใจค่ะ

บ้านนี้นั่งทุกวันเพราะต้องทำงาน

หยุดได้ค่ะแม่ถ้าไม่สบายใจ