การนับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนกันค่ะ ตอนนี้32วิคแล้ว ยังไม่ได้นับเลย ท้องแรกค่ะ ขอนับแบบง่ายๆนะค่ะพอดีทำงานอะค่ะ ขอบคุนล่วงน่าค่ะ

หมอไม่ได้บอกให้นับลงสมุดสีชมพูหรอคะ 28วีคต้องเริ่มนับแล้ว ถ้าน้องดิ้นเปนชุดรัวๆนับ1ครั้ง ถีบนับ1ครั้ง ขยับตัวนับ1ครั้ง ประมาณนี้ค่ะ นับหลังทานอาหาร1-2ชม.หรอนับเวลาอื่นด้วยก็ได้ค่ะ วันหนึ่งต้องนับได้10ครั้ง

5y trước

หมอไม่ได้บอกนะค่ะ ฝากพิเศษด้วย งง เหมือนกัน

เราใช่แอพอ่ะคะ วันนึงนับให้ครบ10รอบคือจบค่ะ ในสมุดชมพูไม่เคยลงบันทึกเลย 55

5y trước

ขอบคุณค่ะ