ทีม 1 ก.ค.65 แต่หมอบอกว่า น่าจะก่อน 1 -2 อาทิตย์ ต้องย้ายมาทีม มิถุนาแล้ว ท้องแรก ผ่าคลอดทำหมันเลย ลูกชายคนแรกคนเดียว

แม่เคยเป็นมะเร็งมาก่อน รักษาทั้งคลีโมฉายแสงเลยตั้งใจว่าจะไม่มีลูก สามีกลัวที่จะต้องเลือก ปล่อยมาเป็น 10 ปี พอได้วัคซีน ตัวเล็กก็มาเลยจร้า ดีใจสุดๆ ไตรมาสสุดท้ายแล้ว

ทีม 1 ก.ค.65
แต่หมอบอกว่า น่าจะก่อน 1 -2 อาทิตย์ ต้องย้ายมาทีม มิถุนาแล้ว ท้องแรก ผ่าคลอดทำหมันเลย ลูกชายคนแรกคนเดียว

ดีใจด้วยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ♥️♥️♥️🥰

สุ้ๆค่ะแม่ ทีม21กรกฎาคม😊