เจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ ท่าเสี่ยงต่ำ จะไม่มีจนท.โทรบอกผลใช่มั้ยค่ะ

แม่ฝากคลีนิค แต่คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 64 คุณหมอนัดฟังผลอีกที 2 มี.ค.64 ปกติผลเจาะเลือดใช้เวลานานมั้ยค่ะ พอดีเพื่อนร่วมงานเค้าเจาะแล้วผลออก2อาทิต ทาง ร.พ.โทรบอกว่าเสี่ยงสูง ให้รีบไปตรวจน้ำคล่ำต่อ แต่ของแม่ไม่มีจนท.โทรมาเลยค่ะ เลยกังวลค่ะ

ไปตรวจ โรงพยาบาลรัฐมาค่ะ รอผล 10 วัน ส่งผลให้ทางไลน์ค่ะ ผลเสี่ยงต่ำ แต่ถ้าเสี่ยงสูงหมอจะโทรนัดเจาะน้ำคร่ำค่ะ