แท้ง2 รอบติดๆ

ท้อจังเลยค่ะแม่ๆ แท้งอีกแล้ว. หลังจากที่เคยโพสกังวลไปแล้วรอบนึง แท้งรอบแรก. ม.ค 64 แท้งรอบสอง ต.ค 64 คุณหมอบอกว่ามีเกณฑ์มีลูกยาก

แม่อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ นี่ก็แท้ง2รอบเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอเฉพาะทางมา หมอบอกว่า2รอบไม่ถือว่ามีลูกยากนะคะ ถ้า3รอบค่อยหาสาเหตุ คนแท้งเยอะแล้วมีลูกได้ธรรชาต แม่สู้ๆค่ะ อย่าท้อ ถ้าหาสาเหตุเจอค่อยรักษาค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่