เจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ ใช้เวลาตรวจกี่วันค่ะ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ รพ.รัฐ ใช้เวลาตรวจกี่วันค่ะ เราเจาะเลือดเมื่อวันที่ 26 ม.ค.64 ตอนนี้เจาะไป2อาทิตย์ เราฝากพิเศษที่คลีนิค แล้วคุณหมอให้เจาะเลือดตรวจดาวน์ที่ รพ.รัฐ ค่ะ ปกติทางคลีนิคจะโทรบอกมั้ยค่ะ ปล.ทางคุณหมอนัดตรวจน้องอีกทีต้นเดือนมี.ค.เลยค่ะ

1 Trả lời

แม่โทรสอบถามทางคลินิกเลยค่ะ