ทีมมกรา

แม่ผมเลือกวันเกิดคือวันครู (ผ่า) แต่ผมอยากเกิดวันเด็ก ครับ (คลอดเอง) แม่น้ำเดินตี 5 มานอนรอคลอด ได้คลอด 14.54 ความเจ็บปวดที่คุ้มค่ามากก

ทีมมกรา

ขอโทดนะคะ น้ำเดินมีอาการยังใงหรอคะ ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ กำหนด17มกรานี้แล้ว แต่ยังเงียบยุเลยย

หนูอยากเป็นเด็กมากกว่าเป็นครูไช่มั้ยลูกก ❤️​น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 😍😍

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ของเราหมอก็นัดให้คลอดวันครูเหมือนกันค่ะ

นัดผ่าวันที่ 16 นี้คะ มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด

5y trước

บ้านนี้น้ำเดินทาง หมอเร่งคลอดให้

รอผ่า 16 มกรานี้เช่นกันค่ะ แต่อยากคลอดเองค่ะ

5y trước

อยากคลอดเองเช่นกันค่ะ แต่หมอว่าถ้าไม่ออกอาทิตย์นี้ อาทิตย์หน้าก็ต้องผ่า เลยตัดสินใจผ่าเลยค่ะ 😍✌

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชัง

น่ารักมากเลยยินดีด้วยจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่