ลูกน้อยไม่ค่อยถ่าย

แม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมลูกน้อยไม่ค่อยถ่ายท้องนานมาก5-7วันได้เป็นอันตรายไหมต้องทำอย่างไร น้องกินนมแม่อย่างเดียว

บ้านนี้น้องถ่ายบ่อยมากค่ะวันละ5_6ครั้ง แม่เครียดมากถ่ายจนน้ำหนักน้องขึ้นน้อยมากน้องกินนมแม่ค่ะตอนนี้แม่เริ่มเครียดแล้วค่ะ

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกปกติคะ น้องกินแต่นมแม่ส่วนมากจะกลายเป็นฉี่มากกว่าคะ

น้องสามเดือนแล้ว แม่บ้านไหมบูกเป็นบ้าง มาแชร์ประสบการกันนะค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันถือว่าปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ปกติของนมแม่นะคะ เดี๋ยวน้องก็ถ่ายเอง ไม่จำเป็นต้องสวนใดๆค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่อึค่ะ ต้องสวน น้อง1เดือน 13วัน

บ้านนี้น้องถ่ายยากถ่ายไม่ค่อยจะออกค่ะ

ปกติค่ะ