น้องถ่ายมีมูกเป็นเส้น

สอบถามค่ะน้องถ่ายมีมูกเป็นเส้นแบบนี้เกิดจากอะไร น้องกินนมแม่อย่างเดียว

น้องถ่ายมีมูกเป็นเส้น

ขออนุญาตนะคะ ให้นมบุตรไม่ควรทานนมวัวนะคะ เปลี่ยนเป็นดีน่างาดำดูค่ะ

เส้นๆนั้นเหมือนตัวพยาธิเลยค่ะ

ยุทิ้แม่กินค่ะ

แม่ทานอะไรคะ

3y trước

ถ้าลูกกินนมแม่อาหารบางอย่างที่แม่กินจะผ่านน้ำนมค่ะ บางอย่างก็ย่อยยาก แม่ลองสลับเมนูอาหารนะคะ สลับนมบ้างก้อได้ค่ะนมถั่วเหลืองอะไรงี้ค่ะอย่าทานแบบเดิมเยอะเดี๋ยวลูกแพ้