น้องกินนมแม่อย่างเดียว แต่ถ่ายวันละ 7 -8 รอบ ผิดปกติมั้ย

น้องร่าเริง อุจจาระไม่เปลี่ยนสีนะ แต่คุณแม่ที่บ้านกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกินนมแม่อย่างเดียว แต่ถ่ายวันละ  7 -8 รอบ ผิดปกติมั้ย
1 Trả lời

กินนมส่วนหน้าเยอะ จะถ่ายบ่อยค่ะ ปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะ