33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

แม่บ้านไหนเตรียมแล้วบ้าง ทยอยซื้อ ทยอยซัก บ้านนี้ครึ่งทางแล้วจ้าาา??

33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

7มีนาจร้ แต่ยังไม่ได้ซื้อเรย ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ บอกว่าใกล้คลองค่อยซื้อ เราก้ออยากซื้ออยากเลือกเองนี้นะ

40wแล้วค่ะ กำหนอ24มกรา ยังเงียบอยู่เลย สงสัยน้องสร้างบ้านในท้องแม่ละมั้ง แต่แม่พร้อมหิ้วมาก

คุนแม่ค่ะที่นอนต้องชักยังไงค่ะบ้านนี้มันแกะออกมาชักไม่ได้มันเป้นแบบคุนแม่บ้านนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยค่ะ รับต่อจากพี่สาวมีทั้งหญิงทั้งชายเลย ไม่ต้องเสียเงินเยอะค่ะ

เราเตรียมทุกอย่างรอตอน 8 เดือนจ้า ตอนซักเสื้อผ้าลูก เรายิ้มตลอดเลย อยากเจอหน้าลูกไวไว

34w กำหนด2มีนาค่ะ ครึ่งทางแล้วเหมือนกัน นอกนั้นเหลืแค่ของใช้ นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้6มีนาเหมือนกันจ้า ทยอยซักไปบ้างแล้วเหลืออีกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 33 w 1 d ซื้อของยังไม่ครบ แล้วก็ยังไม่ซักเลย กำลังทยอยซื้อ

27มีนายังเตรียมไม่ครบเลยจ้าลูกกลับหัวแล้วค่ะแต่ไม่เห็นเพศ

6 มีนาเหมือนกันค่ะ ซื้อครบแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลย😊😊