33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

แม่บ้านไหนเตรียมแล้วบ้าง ทยอยซื้อ ทยอยซัก บ้านนี้ครึ่งทางแล้วจ้าาา??

33+2วีค กำหนด6มีนาคมจ้า

บ้านนี้5มีนาไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะบ้านถือโบราณมาก

มีนาเหมือนกันคะ ตอนนี้ 33+6 ยังไม่ได้เตรียมของเลยคะ

บ้านนี้16มีนา เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังขาดเป็นบางส่วน

18มี.ค เริ่มทยอยแล้วคะ ใกล้คลอดจะเดินซื้อไม่ไหว

บ้านนี้ครึ่งทางแล้วจ้า กำหนด 1มีนาคม จร้า👶❤️

อยากซื้อบ้างจังคะแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ😹☹️

26 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลย แม่แฟนไม่ให้ซื้อ

บ้านนี้ 30 มีนา ลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า ☺️

2มีนายังไม่ได้เตรียมเลยจร้าที่บ้านถือ

19มีนา ซื้อแล้วแต่ยังไม่ได้ซัก อิอิ