33วีค6วันรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาและน้อยลง

ท้อง33วีค6วันรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาและน้อยลง มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่ในมดลูกเต็มแล้วค่ะ น้องจะเน้นนอนยาว ถ้าวันนึงดิ้น 10 ครั้งขึ้นไปก็โอเคค่ะ