ลูกแหวะนม

แม่บ้านไหนเจอปัญหาลูกแหวะนมบ้างมั้ยคะ น้องจะได้1เดือนแล้ว หลังทานนม(ปริมาณ2-3ออนซ์)สักพักเหมือนน้องอึดอัดในคอแล้วแหวะนมออกมา(แต่ไม่มาก)แต่แม่สงสารลูกค่ะแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไม่อยากเห็นลูกเป็นแบบนี้น้องจะร้องไห้งอแงมากเลยค่ะ

ลูกแหวะนม

น่าจะให้น้องทานเยอะเกินไปนะค่ะ ลดปริมาณลงเเล้วจะน้องเรอทุกครั้งหลังทานนมค่ะ