ลูกแหวะนม

แม่บ้านไหนเจอปัญหาลูกแหวะนมบ้างมั้ยคะ น้องจะได้1เดือนแล้ว หลังทานนม(ปริมาณ2-3ออนซ์)สักพักเหมือนน้องอึดอัดในคอแล้วแหวะนมออกมา(แต่ไม่มาก)แต่แม่สงสารลูกค่ะแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไม่อยากเห็นลูกเป็นแบบนี้น้องจะร้องไห้งอแงมากเลยค่ะ

ลูกแหวะนม

น้องท้องอืดค่ะ แนะนำจับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะแม่ วิธีทำมีในgoogleค่ะ

จับเรอ ให้ได้ ทุกครั้งหลังทานนมค่ะ บ้านนี้นานกว่าน้องจะเรอ ได้ ✌✌นะคะ

อุ้มป้อนนมให้ถูกท่า หลังกินต้องจับเรอทุกครั้งอย่างน้อย 5-10 นาทีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หลังน้องกินนมเส็จ จับเรอนะคะ น้องจะได้ไม่แหวะนม

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองทำดู😊

หลังน้องทานเสร็จอุ้มน้องพาดบ่า ลูบหลังเบาๆให้น้องเรอนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

จะสี่เดือนแล้วยังแหวะยุเลยบ้านนี้ แต่น้อยลงกว่าแรกๆ

จับเรอนานแล้ว อุ้มลูกตั้งๆไว้ซักครึ่งชั่วโมงดูคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จับพาดบ่าให้น้องเรอหลังกินนมด้วย

4y trước

ขอบคุณค่า😊

กินนมเส็ดจับนั้งลูบหลังเบาๆให้เรอค่ะ

จับเรอ... เวลาทานนม​ ก็ต้องยกหัวให้สูง​