แนะนำนมผงยี่ไหนดีสุดค่ะ น้องจะได้8เดือนแล้ว

ดีทุกตัวนะค่ะ แม่ต้องดูว่าน้องเหมาะกับนมยี่ห้อไหนค่ะ ต้องคอยสังเกตระบบขับถ่ายด้วยจ้า บ้านนี้ให้ทานเอนฟาโกร เอพลัส สูตร 1 จ้า

ดีที่สุดไม่แน่ใจค่ะ แต่บ้านนี้ เพิ่งเริ่มได้เดือนนึง (เริ่มตอนน้อง7เดือน) แม่จัด s26ค่ะ อึดี ไม่มีท้องผูก