กินนมแม่

แม่บ้านไหนเคยเป็นบางคะ น้องกินจนทำท่าจะอวกพอไม่ให้กินก็จะร้อง ทำท่าอ้าปากใส่นมเหมือนไม่อิ่ม มีวิธีรับมือยังไงคะ ?

1 Trả lời

ใช้จุกหลอกค่ะ แต่บ้านนี้หลอกได้ไม่นาน สุดท้ายก็หลอกไม่ได้ แต่เด็กบางคนก็ชอบนะคะ แม่ลองใช้กับน้องดูค่ะ