อาการคันผิวหนังระหว่างตั้งครรภ์ มีวิธีรับมือยังไงคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ มีอาการคันผิวหนัง ยิ่งเกายิ่งคัน ผิวแตกลายเพิ่ม มีวิธีไหนพอช่วยได้บ้างคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นช่วยได้ค่ะ. ทาทุกๆวัน. หรือจะเลือกเป็นโลชั่นที่ผสมน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

4y trước

ตอนนี้ใช้ทั้งออย ทั้งครีม ยังเอาไม่อยู่เลยค่ะ