อาเจียนท้องปั่นป่วน

แม่ๆ มีใครอาเจียน ท้องไส้ปั่นป่วน ท้องเสียบ้างไหมคะ กินอะไรก็ไม่ได้ #มีวิธีรับมือยังไงคะ

อาเจียน+ท้องเสีย อาจจะอาหารเป็นพิษนะคะ ควรหาหมอนะคะแม่ ท้องเสียบ่อยๆทำให้มดลูกบีบตัวให้ค่ะ

เกลือแร่ค่ะ จิบเรื่อยๆ ช่วยในการขาดน้ำ ดื่มน้ำอุ่นก้ได้ค่ะ ถ้าไม่หายหาหมอค่ะ