ยุติการตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ สาเหตุอกิดตากอะไร บ้านนี้12w คุณหมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลกศรีษะ น้องไม่สามารถมีชีวิตบนโลกภายนอกได้ แอบน้อยใจโชคชะตา ท้องแรกลูกก็เสียในครรภ์ ท้องสองก็ไม่สมบูรณ์ ??

ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนนะคะ โฟลิคช่วยป้องกันเด็กพิการ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องมาใหม่เร็วๆ