ยุติการตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์บ้างคะ สาเหตุอกิดตากอะไร บ้านนี้12w คุณหมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลกศรีษะ น้องไม่สามารถมีชีวิตบนโลกภายนอกได้ แอบน้อยใจโชคชะตา ท้องแรกลูกก็เสียในครรภ์ ท้องสองก็ไม่สมบูรณ์ ??

สู้ๆนะคะแม่ น้องจะต้องกลับมาหาใหม่ แม่ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงเตรียมพร้อมให้มากๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เคยยุติการตั้งครรภ์ตอนอายุครรภ์ได้13วีคเพราะหัวใจน้องหยุดเต้น

สู้ๆนะแม่ ทานโฟลิคก่อนเลยค่ะ บำรุงๆ ขอให้น้องมาใหม่เร็วๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะแม่

เคยแท้ง2ครั้ง.. ครั้ง3มาแบบไม่ได้ตั้งใจ ตอนนี้14wแล้ว

สู้ๆนะคะแม่ เดียวน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ✌️✌️✌️

สู้ๆค่ะแม่ หมั่นทำบุญอุทิศให้น้องเยอะๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆเดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ ✌✌

เสียใจด้วค่ะ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

สู้ๆๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ