ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12w 1d จ้าา😄😄

น้องตัวโตแค่ไหนกันแล้วค่ะะ มาแชร์กันค่ะะ🙏😄😄 #ขอบคณุสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏 #ขอบคนสำหรับคำตอบจากแม่ๆนะคะ🙏❤️

ขอดูภาพซาวด์ของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ 12w 1d  จ้าา😄😄

ซาวด์ตอนนั้น 30+2 ปัจจุบัน 36+2ค่ะ ได้ผญ. กำหนดคลอด 24 มี.ค. 65 ใกล้ได้เจอแล้วววว👧🏻🥰

7สัปดาห์ 2 วันค่ะ เคยเป็นท้องลม รอบนี้ดีใจมากเลยเห็นเขาแล้ว

3y trước

น้องมาวันเดียวกันเลยค่ะแต่คนละปี ปีที่แล้วเจอวันที่ 6 กุมภา ปีนี้ก็เจอวันที่ 6 กุมภาค่ะ ปล่อยมาตลอดน้องพึ่งมา

12สัปดาห์จร้า น้องตัวจิ๋ว #ทีมกันยา

บ้านนี้จะคลอดแล้วจ้า อันนี้ตอน 27 วีค

บ้านนี้ 11 w ค่ะ #ทีมกันยา 65

3y trước

ทีมกันยาเหมือนเลยคะ💕💕💕

27 วีคค่า ♥️♥️♥️

3y trước

มีการชู2นิ้ว55555

16วีคค่ะ ดูอย่างไรค่ะ ตัวเด็ก

11+4วีคค่ะ ทีมกันยา65ค่ะ

22+3ค่ะ ท้อง2ค่ะผ.ญค่ะ

18วีคจ้า จะต่อยหมอ