หัวใจเต้นแรง

แม่บ้านไหนมีความรู้สึกเหมือนเสียงหัวใจลูกบ้าง เต็นตุ๊บๆตลอดเป็นเหมือนกันไหม แล้วใช่หัวใจลูกไหม ทำไมหน้าท้องเต้นตลอด

หัวใจเต้นแรง

น้องสะอึกจ้า บางทีก็เปลี่ยนข้าง ตำแหน่ง

เป็นจ้า เวลานอนหงายจะเห็นได้ชัดมาก

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า ชอบสะอึกกลางคืนค่ะ

5y trước

สะอึกหายยังค่ะ เป็นเหมือนกันกลางคืน

ลูกสะอึกคะแม่ ตัวเล็กแค่ฝึกหายใจ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ หายห่วง🥰🥰

น่าจะเป็นน้องสะอึกมากกว่าค่ะ

เป็นชีพจรของแม่เองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

ลูกสาวรึลูกชายค่ะคุณแม่

5y trước

ลักษณะท้องเหมือนเราเลยแต่นี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่