แม่ท้องสองเดื่อนกว่าแล้วค่ะ

แม่คนไหนแพ้หนักบ้าง กินอะไรไม่ได้เลย สองเดื่อนกว่าแล้วค่ะเหนื่อยมาก หัวใจเต้นแรง

เดี๋ยวก็ทุเลาลงค่ะ บ้านนี้แพ้ยันคลอด แพ้มาก แพ้น้อย ตามอาหารค่ะ แต่แม่แพ้นมงาดำ กินทีไร อวกออกหมดทุกทีเลยค่ะ อวกต่อหน้าคนที่ซื้อมาให้ทาน ปกติ แม่ก็ไม่ทานนมที่ผสมงาดำอยู่แล้ว

ตอน2เดือนกว่าเราก็แทบแย่ค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่3 หิวทั้งวันค่ะ แต่ยังมีมึนหัวบ้าง ลองขอยาแก้แพ้มากินดูค่ะ ช่วยได้เยอะนะคะ