หัวใจเต้นแรง

มีอาการใจเต้นแรง หายใจไม่ทั่วท้อง คล้ายจะเป็นลม อยู่นิ่งสักพักอาการจะหายไป อาการแบบนี้เป็นอะไรค่ะ ปกติไหมคะ

บ้านนี้เป็นบ่อยเลยค่ะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าปกติของคนท้องจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😁 คลายความกังวล ลงได้บ้าง

หน้ามืดเป็นลมแพ้ท้องหรือเปล่าค่ะ

5y trước

เป็ยที่เลือดจางหน้ามืดบ่อยเหมือนบ้านนี้ค่ะเวลานั่งลุกเร็วไม่ได้ค่ะ