หัวใจเต้นแรง

แม่บ้านไหนมีความรู้สึกเหมือนเสียงหัวใจลูกบ้าง เต็นตุ๊บๆตลอดเป็นเหมือนกันไหม แล้วใช่หัวใจลูกไหม ทำไมหน้าท้องเต้นตลอด

หัวใจเต้นแรง

เป็นเหมือนกันเลย เวลาจับลงที่หน้าท้อง รู้สึกตุ๊บๆๆบริเวณหน้าท้องเบาๆ พอรู้สึก แต่ก่อนไม่เคยเป็น31w4dจร้า

กี่wแล้วค่ะ เด็กสะอึกรึเปล่าค่ะ ถ้าหน้าท้องเต้นเป็นจังหวะเท่าๆกันตลอด อาจสะอึกก็ได้ค่ะ.

5y trước

32w ตกใจนึกว่าหัวใจลูกออกมาเต้นข้างนอกทั้งๆที่ท้อง2แล้วนะ แต่น้องคนแนกไม่มีอาการแบบนี้🤣

เปนเหมือนกันค่ะ ท้องจะตุ๊บๆ นานอยุ่ค่ะกว่าจะหาย แต่หมอบอกเด็กสะอึกค่ะ

นี้ก็สะอึก 5เดือนครึ่ง แต่ตอนนี้6เดือนสะอึกบ่อยมาก ผิดปกติไหมค่ะ

คุณแม่จะไม่ได้ยินเสียงหัวใจคะ แต่ที่ตุ๊บๆคือลูกดิ้นลูกตอดจ้า

5y trước

ไอ้เราก้ตกใจ นึกว่าหัวใจลูก ออกมาเต้นนอกตัวน้อง🤣

สะอึกจร้าา แอบมองทุกวันเลยเป็นการฝึกหายใจของเจ้าตัวเล็กค่ะ

ลูกสะอึกค่ะ ของเค้าจะเป็นหลังกินข้าวอิ่มแล้ว นานด้วยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตอนรี้5เดือนเเล้วน่าท้องเต้นบ่อยค่ะ

อาจจะเป็นเพราะลูกสะอึกค่ะ เขากำลังฝึกหายใจ

น้องสะอึกรึเปล่าคะ ตุบๆเป็นจังหวะเหมือนกัน