ใจสั่น

ตอนนี้ท้องได้5เดือน รู้สึกใจสั่น หัวใจเต้นแรง มีใครมีอาการเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เคยเป็นครั้ง1ค่ะ เหมือนหัวใจเต้นเร็วมาก หายใจไม่ทัน เหมือนเหนื่อย ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย แต่พอนั่งหรือนอน สักพักก็หายไปเองค่ะ

เคยค่ะ ท้องเราโตขึ้น คุณแม่หายใจเข้าออกลึกๆช้าๆเดี่ยวหาย

คงเหนื่อย พักผ่อน อย่างทำงานมาก อย่าทำอะไรเร็วๆนะคะ

เราเป็นตอนนี้ค่ะ ท้องได้ 8 เดือน เป็นบางช่วงค่ะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะหายใจลึกๆ