น้อยใจง่าย ร้องไห้ง่าย?

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ เวลาแฟนขึ้นเสียงนิดหน่อยก็ร้องไห้ คุยดุๆหน่อยก็ร้องไห้ทำอะไรก็ที่เราไม่ถูกใจก็น้อยใจ อยากได้อะไรแต่แฟนก็ไม่ซื้อให้ก้น้อยใจ เป็นเฉพาะตอนท้องเท่านั้นค่ะ

เป็นค่ะ แฟนไม่โทรหา พอโทรมาร้องไห้ใส่เลย อารมณ์แบบขึ้นง่ายมาก