อาการแปรปวน

เรามีอาการแปรปวน หงุดหงิดง่าย ร้องไห้ง่าย น้อยใจง่าย บางทีแฟนพูดอะไรนิดหน่อย กะร้องไห้ค่ะ ไคเป็นแบบนี้บ้างคะ ส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ มีวิธีแก้ยังไง

ปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนอารมณ์ก็เปลี่ยนค่ะ แต่อย่าเครียดมากนะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลกระทบต่อน้องค่ะ

เราเป็นค่ะ อารมณ์แปรปรวนมาก เรื่องนิดหน่อย ก็จะร้องไห้เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ 😅