น้อยใจง่าย ร้องไห้ง่าย?

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ เวลาแฟนขึ้นเสียงนิดหน่อยก็ร้องไห้ คุยดุๆหน่อยก็ร้องไห้ทำอะไรก็ที่เราไม่ถูกใจก็น้อยใจ อยากได้อะไรแต่แฟนก็ไม่ซื้อให้ก้น้อยใจ เป็นเฉพาะตอนท้องเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้อยากกินผัดผักบุ้ง​ตอนตีสอง แต่แฟนบอกว่าจะไปหาที่ไหนได้แถวนี้ไม่มีขายเลย​ แค่นี้เราก็ร้องไห้โห่ใหญ่เลยค่ะ​ ร้องแบบเสียใจสุดๆ😆😆 คงเป็นเรื่องปกติของคนท้องแล้วมั้งคะ😁

เป็นค่ะ เราอยากนอนงีบตอนเย็น แต่แฟนไม่ให้นอน แค่นี้ก็เสียใจ น้อยใจ ร้องไห้ บางทีโดนดุ บ่นหน่อย ก็น้ำตาคลอแล้ว ไหลพราก กลั้นไม่อยู่จริงๆ 😂

เป็นเหมือนกันคะ พยายามพูดคุยบอกสามีนะคะว่าเราเป็นแบบนี้ คิดแบบนี้ สามีจะได้เข้าใจคะ ว่าเราต้องการอะไรเราขี้น้อยใจสามีจะได้เอาใจเราคั

เป็นค่ะ ช่วงก่อนเป็นเมนส์ น้อยใจก็ร้องให้ พอท้องยิ่งร้องให้ บ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง น้อยใจแฟน เครียดกับคนที่ทำงาน หรือดูทีวี

ล่าสุดลูกชายคนโตเราบอกให้ไปอาบน้ำแต่เขาบอกเดี๋ยวจะกินข้าวก่อนค่อยอาบ อิแม่โมโหหนักมากนั่งร้องไห้ลูกต้องมาปลอบอีก😅😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรตอนไม่ท้องก็ปกติ แต่พอท้องแฟนพูดอะไรไม่ถูกใจบ่อน้ำตาตื้นมาก,😆😆😆

เราแค่ขี้อ้อน. เฉยๆ. เพราะต่างคนต่างทำงาน. แต่ก้มีบ้างที่เค้าพูดอะไรไม่ได้เลย. เราหงุดหงิด. เบื่อ

ตอนท้องอารมณ์ปกติค่ะ แต่พอคลอดแล้วเลี้ยงน้อง เค้างอแงไม่มีสาเหตุเห็นแล้วร้องไห้ตามเฉยเลย

เปนคะ ร้องไห้บ่อยมาก บ้างทีก้แอบน้อยใจเขาร้องไห้คนเดียวก้มีคะ เปนเพราะฮอร์โมนคะคุณแม่

เป็นค่ะ แฟนไม่โทรหา พอโทรมาร้องไห้ใส่เลย อารมณ์แบบขึ้นง่ายมาก