แม่กังวลมากก

แม่บ้านไหนบ้างค่ะ6เดือนแล้วลูกยังไม่ค่อยดิ้นลูกบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะส่วนมากจะตอดอยู่ใต้สะดือค่ะใกล้ๆกะจิมิเราปกติไหมค่ะ😭😭😢😢

ตอดใต้สะดือ คือตำแหน่งของลูกน้อย ถูกต้องแล้วค่ะ หน้าท้องคุณแม่อาจหนา หรือมีรกเกาะอยู่ทางหน้าท้องทำให้รู้สึกน้อยกว่าคุณแม่ท่านอื่นนะคะ

ทางนี้ดิ้นดีมากค่ะแม่ 🤩 ท้องคุณแม่อาจจะหนาค่ะ

หน้าท้องอาจจะหนาก็ได้คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่บ้านนี้เป็นคนท้องใหญ่ยุ่แล้วค่ะ