น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น24โลแล้ว 35วีคล่ะจร้า ขึ้นเยอะไปไหม ทั้งที่ทานปกติ แล้วก็ดื่มนม

มีทำกิจกรรม เดินเล่น ออกกำลังบ้างมั่ยคะ

3y trước

เดินเล่นอยุค่ะ แต่ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วเดินไม่ค่อยไหว เท้าบวมมากค่ะ แต่ก็พยายามเดินให่บ่อยที่สุด