ตอนท้องแม่ๆน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะมั้ยคะ

บ้านนี้ขึ้น30โลแล้ว เครียดมากๆหลังคลอดกลัวลดไม่ลง??

ตอนท้องลูกคนที่ 2 ก่อนท้องหนัก 52 ก่อนคลอดชั่ง 83 ขึ้นมาเยอะเลยค่ะ คลอดปกติเลย ลูกหนัก 4,070 ให้นมลูกอย่างเดียวเลยดูดจากเต้า 6 เดือนลงไปเหลือ 55 ให้กินต่อจนครบ 1 ปี 3 เดือน ลงเหลือ 53 ค่ะ เราสูง 165 ( คือถ้าให้นมลูกจากเต้าสัก1-2 ปี ยังไงก็ลดลงค่ะ ยิ่งเลี้ยงเองด้วยยิ่งลด แต่ก็ต้องควบคู่กับการกิน ไม่กินหวาน ไม่กินของทอดของมัน กินที่มีบำรุงน้ำนมและในปริมานที่พอเหมาะ ข้าวตรงต่อเวลา มื้อล่ะ 1 ทัพพี มื้อเย็น กินก่อน 1 ทุ่ม หบังจากนั้นคือไม่กินแล้ว หิวกินน้ำเอา แค่นี้ลดค่ะ สนับสนุนให้นมลูกนานๆค่ะ) ❤️ ตอนนี้กกลังตั้งท้องคนที่ 3 ค่ะ รอคลอดเหมือนกัน จะกลับมาฟิตหุ่นด้วยการให้นมลูกนี้แหละ แต่ต้องใช้เวลา ✌🏼✌🏼

บ้านนี้ให้น้องเข้าเต้า กินอาหารปกติแต่เน้นกินผัก,ผลไม้และก็ดื่มน้ำเยอะมากๆ ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 14 วันแล้ว 🔅ก่อนท้อง 85 กิโล 🔅ชั่งก่อนผ่าคลอด 90 กิโล (ลูก นน. 3,700 กรัม) 🔅ให้ลูกเข้าเต้าตลอด 2 เดือนนิดๆ ตอนนี้ นน.ลงมาอยู่ที่ 76 กิโลค่ะ ::ถ้ายิ่งเลี้ยงลูกเองตลอดทั้งวัน ยังไงก็ลงค่ะแม่::

บ้านนี้เครียดกว่าค่ะ กินอย่างกับพายุ หิวตลอดกินไม่หยุด ก่อนท้อง60ตอนนี้5เดือน2วีคแล้ว62-63อยู่เลยค่ะนี่ชั่งตอนกินอิ่มนะคะ ถ้าชั่งน้ำหนักตอนเช้าก็จะ60-61เท่าเดิม 😑😑😑😑😑

ท้องแรกเคยขึ้นเกือบ 30 โลค่ะ พอคลอดน้องได้ 8 เดือนน้ำหนักก็ลงมาน้อยกว่าตอนท้อง ครั้งนี้ท้อง 2 พยายามเลือกอาหารค่ะ อายุเยอะกลัวไม่ลงง่าย

บ้านนี้ 8 เดือนขึ้นมา 4 โลเองลูกยังได้แค่ 2 โลกว่า แม่กินเผื่อใครอ่ะ 30 โล 😂😂 เครียดแทนเลยอ่ะ กลัวไม่ลง ขอให้ลงง่ายๆนะคะ สู้ๆค่ะ 🤣

ตอนท้องแรก ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา20โลค่ะ ปัจจุบันยังไม่ลดเลยก็ท้องคนที่2 ตอนนี้30w+6 น้ำหนักเพิ่มมาอีก4โลจ้าาาา 😂😂

ตอนท้องแรกขึ้นมา 30 โลค่ะ หลังคลอดปั้มนมอยู่ 2 ปี ทำงานประจำด้วย ลงไป 20 โล แต่ขึ้นมาอีก 10 โลเพราะกินน้ำหวานทุกวัน

ก่อนท้อง67ค่ะ​ พอ4เดือนแม่นน.ลงเหลือ64คุณหมอบอกให้เพิ่มนน.ก่อนคลอดขึ้นมา7-8โลพอคลอดแล้วกลับมาเหลือ64เท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ท้องคนแรกขึ้นมา18-19โลจร้า ส่วนคนที่2ตอนนี้ท้องอยุ่ได้22w ยังใม่เพิ่มขึ้นมาสักขีดเรยคะแม่มีแต่ลดลง

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก45​ กก.ตอนจะคลอด67.4กก.​ตอนนี้คลอดน้องได้จะ3อาทิตย์แล้วน้ำหนักลงมาเหลือ55.4กก.ค่ะแม่​