น้ำหนักขึ้นเยอะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะกันบ้างคะ ขึ้นกันกี่โลแล้ว มีใครมีวิธีควบคุมน้ำหนักมั๊ย แม่บ้านนี้ 24 w 3 d ขึ้น 11 โลแล้ว? ตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงคลอดหมอสั่งให้ขึ้นอีกแค่เดือนละโลเอง แม่ๆควบคุมน้ำหนักกันยังไงมาแชร์หน่อยจ้า

1 Trả lời

งดของหวาน งดแป้งขัดขาวค่ะ ข้าวกินเป็นข้าวกล้องแทน เน้นผักผลไม้เป็นหลัก

5y trước

ขอบคุนนะคะ😊