28w แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้น 14โลแล้ว แอบกังวลใจ 🥲😅

บ้านนี้ 28+5 ขึ้นมา 12โลแล้วค่ะ หมอนัดรอบนี้ มีแอบกังวลเรื่องน้ำหนักจะขึ้นเกิน 2โลจังเลยค่ะ ถ้าเกิน 2โล ได้กลืนน้ำตาลแน่เลยค่ะ🥲🥲

27wk ขึ้นมา14-15โลค่ะ ตอนนี้ท้องใหญ่มาก หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักค่ะ 😅 เราก็พยายามแล้วนะคะ แต่มันหิวตลอดเลย

28w+3 ขึ้นมา8 กิโลค่ะ ตรวจล่าสุดหมอให้แม่เพิ่มน้ำหนักอาทิตย์ละครึ่งกิโล แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

28weeks 8กิโลค่ะ ตอนท้อง3เดือนน้ำตาลในเลือดสูงแต่ไม่เป็นเบาหวาน เดือนหน้าไปตรวจน้ำตาลค่ะ

29w 12 โลละคะแม่ หมอบอกตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน15 หนทางอีกยาวไกลมากเลยค่ะ😂😂😂😂

25วีค ก่อนท้อง68 แพ้ท้องช่วง2-3เดือน63 ตอนนี้68ค่าา🥹🥹🥹 เหมือนเท่าเดิมไม่ไปไหนเลย

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ พอเท่าเดิมแล้วตอนนี้ลุ้นเลยว่าจะเพิ่มอีกกี่กิโล

เค้า 12 โลแล้ว 28 w ไม่ต่างกันเลยแม่ เริ่มกินเบาๆแล้ว แต่กินตลอดทั้งวัน😄

บ้านนี้ขึ้นมา 7-8 กิโลค่ะ ช่วงแรกๆไม่ค่อยขึ้น มาพุ่งเอาตอนนี้ 🤣

ไม่ต่างกันเลยแม่ แม่บ้านนี้28 W13-14กิโล เหมือนกัน😂

28ขึ้น12โลหมอบอกน้ำหนักเกณโดนงบของหวานเลยจ้า