ท้องติดๆกัน

แม่บ้านไหนท้องติดๆกันบ้างคะ บ้านนี้ลูกคนโตเพิ่งจะ6เดือน กับในท้อง1เดือนค่ะ แล้วแม่ก็ให้นมจากเต้าด้วยค่ะ อยากทราบว่ามีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอให้เลิกเต้าค่ะ มดลูกบีบตัว อาจทำให้แท้งได้