ท้องติดๆกัน

แม่บ้านไหนท้องติดๆกันบ้างคะ บ้านนี้ลูกคนโตเพิ่งจะ6เดือน กับในท้อง1เดือนค่ะ แล้วแม่ก็ให้นมจากเต้าด้วยค่ะ อยากทราบว่ามีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีคะ งดให้นมลูก เสี่ยงแท้ง ให้น้องกินนมผงแทน

8mo trước

จริงค่ะ เพื่อนสนิท เป็นแบบนี้เลยค่ะ น้องอีกคนในท้องอยู่ดีๆก้ฝ่อ ไม่เจริญเติบโต ทั้งที่ไม่มีอาการอะไรแทรกซ้อนเลย สุดท้ายน้องไม่อยู่ เพื่อนได้ขูดมดลูกค่ะมันเสียใจมาก แต่ก็ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ห้ามให้นมต่อค่ะแม่ เสี่ยงแท้งน้า