แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ บ้านนี้14 ก.ย เพศชายค่ะ มีอาการกันอย่างไรบ้างแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แต่มีอาการท้องผูกบ้างนานสุดก็4-5วัน ทรมานตอนขับถ่าย

แนะนำคุณแม่ทาน นมไวตามิลล์แบบขวดแก้วคะ ลองทานดูนะคะไม่เสียหาย ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ท้องไม่ผูก นมถั่วเหลืองคือตัวช่วยที่ดีคะ ส่วนตัวทาน นมวัวไม่ได้ นมเปรี้ยวก็ไม่ได้คะ ท้องอืดท้องแข็งมีแต่แกสกับลมในกะเพาะ ไม่มีถ่ายไม่มีตด คุณแม่ลองดูนะคะ อาจจะขึ้นอยู่กับบุคคล ลองดูไม่เสียหายคะ เพราะนึกภาพตอนคุณแม่ท้องอืดแล้วหงุดหงิดแทน ส่วนตัวเคยผ่านจุดนี้มาคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

20กย. ค่ะ แพ้ท้องอายุครรภ์ถึง4เดือน แต่ไม่แพ้มากพอรับได้ ส่วนอาการท้องผูกเป็นมาตั้งแต่ไม่ท้อง พอท้องก็3-4วันเหมือนเดิมค่ะ ...แต่จะแม่ทานมะม่วงสุกช่วยค่ะ รู้สึกว่าจะช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้น ตอนนี้คัดกรองดาวน์แล้วรอลุ้นผล24พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอลุ้นu/s อาทิตย์หน้า

3y trước

แม่ลองมะม่วงสุก กับ มะละกอสุก ดูค่ะ เรากินแล้วช่วยได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้คลอดกันยายนค่ะ แพ้ท้องหนักมากถึงขนาดอ้วกเป็นเลือด มาหายตอน 13 week ค่ะ ชอบท้องอืด ส่วนท้องผูกเป็นแค่ช่วงแพ้ท้อง เพราะดื่มน้ำไม่ได้เลย ตอนนี้ไม่เป็นเลยค่ะ เพราะควบคุมอาหารไม่ให้ท้องผูก😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ส่วนตัวไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ ไม่เคยท้องผูกแต่หลังคลอดท้องผูกทรมารมากไม่อยากเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

3y trước

ดีจังค่ะเหมือนกันเลยไม่แพ้ แต่ท้องผูกนี่สิเป็นตั้งแต่ตอนท้อง ไม่อยากนึกถึงตอนคลอดแล้วเลยค่ะ มันทรมานสุดๆค่ะ แต่ก็สู้ๆค่ะ✌️

21กันยาค่ะ ยังไม่เห็นเพศ น้องนอนหนีบไว้555 ไม่แพ้ท้องค่ะ ท้องผูก แต่ก็ถ่ายน่ะ ไม่ข้ามวัน

3y trước

ดีจังค่ะขับถ่ายปกติ น้องอยากให้แม่ลุ้นเพศแน่เลย😁

ยังไม่ซาว คะ อาการท้องอืด ขับถ่ายยาก หายใจลำบาก เวลา กลางคืน

5 กันยาคน น้องเพศชาย ท้องแรกเลย แพ้หนักมากคะ

3y trước

6กันยาค่ะเพศชายค่ะ

30กันยา ค่ะ ได้ผู้หญิง อาการแพ้ท้องยังไม่หายอีก

3y trước

6กันยาค่ะเพศชาย

9 กันยาค่ะ ปวดตามขาหนีบตามก้นค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการแบบนั้นเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

13กันยาค่ะ เพศชาย😁

3y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ เหมือนกันเลยค่ะ